Project Description

Trở thành một trong những Công ty in thương mại hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm in ấn đạt tiêu chuẩn “chất lượng, giá thành, thời gian”.

 1. Lĩnh vực hoạt động
  In và các dịch vụ liên quan đến in :
  Thiết kế, in ấn các sản phẩm cho quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, tạp chí, catalogue, profile, tờ rơi, tờ gấp, tem – nhãn, hóa đơn, phong bì thư, name card…
  Các sản phẩm bao bì, thùng carton, túi đựng, hộp điện thoại, lịch tết, thiếp mời …
  II. Năng lực nhân sự
  Công ty In Thanh Bình xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty. In Thanh Bình luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sỹ thiết kế, nhân viên hoàn thiện sau in đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.
  Đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với các cán bộ quản lý giỏi luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.
  III.Năng lực kỹ thuật
  In Thanh Bình sử dụng trang thiết bị, máy móc in ấn cao cấp, chạy đa chủng loại với nhiều kích thước giấy khác nhau như : máy 4 màu : Heidelberg, máy in kĩ thuật số Konica 8000, 6000 và ricoh 5 màu …Cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in như : Máy bế, máy cán màng, , ép nhũ, máy khoan, máy ônhê (1 đầu, 2 đầu) máy dán keo gáy sách, máy đóng lỗ lịch…
  IV.Phương châm hoạt động
  Trong môi trường cạnh tranh với rất nhiều Công ty hoạt động cùng lĩnh vực In Thanh Bình chủ chương tạo sự khác biệt với phương châm : “Cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ”, hướng tới mục đích đảm bảo cho Công ty hoạt động trong khuôn khổ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và kinh doanh chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá sự thành công. Với phương châm hoạt động này In Thanh Bình đã và đang từng bước phát triển một cách vững chắc, có được sự tín nhiệm từ phía khách hàng để trở thành một trong những Công ty in ấn – thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam.