In tờ rơi, tờ gấp

Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh  nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Các mẫu thiết kế luôn được chú trọng đúng chủ đề, ngành nghề sản phẩm, gây ấn tượng cho người xem và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ thiết kế và In tờ rơi của Print Thanh Bình sẽ giúp bạn có những ấn phẩm trở nên đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Điều đó thật đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất.

Brochure là ấn phẩm quảng cáo quan trọng mà thông qua nó người đọc hiểu rõ về công ty và các hoạt động của công ty. Dẫn đến hình thành khái niệm, tâm tư tình cảm của khách hàng đối với công ty và sản phẩm của họ Brochure là đại diện quan trọng nhất của công ty bạn trước khách hàng khi bạn không có mặt tại đó. Sức mạnh bán hàng và củng cố thương hiệu của Brochure có được khi nó được biên soạn và củng cố một cách đẹp và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ thiết kế và in Brochure của Print Thanh Bình sẽ giúp bạn có những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

Đơn giá trên áp dụng đối với khách hàng đã có file thiết kế, và số lượng từ 1.000 tờ trở lên.
sốlượng ít hơn vui lòng gọi số hotline: 0916 572 999
Đơn giá trên có thể thay đổi mà không cần báo trước do giá thị trường thay đổi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *